MỜI QUÝ VỊ VÀO THẮP HƯƠNG CHO NGÀI THỦY TỔ - TỘC PHẠM TRƯỜNG
Họ và tên :    Ở tại :    Hình ảnh : hình ảnh
Chia sẻ :
NGƯỜI MỚI THẮP HƯƠNG
————————————
20:02 - 15/11/2018
TRAN THI HONG NHUNG
Ở tại: GIA LAI
THỐNG KÊ : Số người đã thắp hương ngày hôm nay : 2 - Tổng số lượt thắp hương : 67.922
 
THỐNG KÊ
Trực tuyến : 100
Số lượt truy cập : 1.637.824
Tìm về cội nguồn     Lịch sử gia tộc
Cập nhật 16:17' 16/11/2012
THƯ ĐAN MẠCH

THƯ ĐAN MẠCH

 

LỜI BAN BIÊN TẬP:

 

Từ thủ đô Copenhagen của đất nước Đan Mạch xinh đẹp, hiếu khách, thân thiện với môi trường và trung thành với nền quân chủ, bạn Phạm Trường Thụy Minh, nickname Denmark Phạm Trường, một tộc nhân thế hệ thứ 15, phái nhì đã gởi về website www.tocphamtruong.com bài viết đong đầy những tình cảm tốt đẹp, niềm tin và hi vọng vào sự nghiệp phụng tộc và chấn hưng gia tộc của dòng họ chúng ta!

 

 

Thủ đô Copenhagen của đất nước Đan Mạch xinh đẹp

 

Theo cha mẹ định cư tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ năm 8 tuổi, Thụy Minh đã lần lượt trải qua cấp Tiểu học, Trung học rồi Đại học tại đây. Sau đó, nhận được học bổng của chương trình Fulbright, cô sang Đan Mạch học Cao học về quan hệ quốc tế. Tốt nghiệp Thạc sĩ với hạng ưu, cô được  được nhà trường lưu lại làm tiếp luận án Tiến sĩ.

 

 

 

Có thể thấy con đường mà Phạm Trường Thụy Minh đã trải qua là con đường nhiều thuận lợi. Được đào tạo bài bản ở những đất nước có nền văn hóa, khoa học kỹ thuật tiên tiến, lớn tại những kinh thành hoa lệ ở châu Mỹ và châu Âu, con đường ấy dường như trải đầy hoa.

 

 

Con đường mà Phạm Trường Thụy Minh đang đi, dường  như trải đầy hoa!

 

Nhưng kỳ diệu thay là tình gia tộc. Trên con đường hoa lệ ấy, cô bé rời đất nước vào năm 8 tuổi , vẫn luôn nhớ về nguồn cội của mình. Từ ngày “nhận Tổ, quy Tông” …trên mạng, cô thường xuyên vào Từ đường online dâng hương thắp nến kính viếng Tổ tiên, luôn tự hào, muốn giới thiệu về công đức của tiền nhân với bạn bè quốc tế và luôn có những suy tư, trăn trở về một thời cơ chấn hưng gia tộc Phạm Trường!!!

 

 

Phạm Trường Thụy Minh thường xuyên dâng hương, thắp nến ở Từ đường Phạm Trường tộc Online. Ba ngọn nến như dòng họ ta, một cội ba cành!

 

Trân trọng chữ Hiếu và tấm lòng của một tộc nhân xa xứ, Ban biên tập website www.tocphamtruong.com xin giới thiệu bài viết dưới đây của nghiên cứu sinh Tiến sĩ Phạm Trường Thụy Minh nguyên văn bằng tiếng Anh và bản chuyển ra Việt ngữ của… “dịch…giả” quen thuộc Phạm Trường Ngọc Tuấn.

Xin cảm ơn, kính mời bà con cùng đọc và suy ngẫm…

  

 

 

 

 

OUR PHAMTRUONG FAMILY HAS INTERGRATED WITH  ERA!

 

Era which we live is the era of information technology. It's multi-media world that the distance of space, time will be deleted. Stormy progress of information technology has brought the world closer together than ever.

 

 

Denmark, loving autumn (Đan Mạch, mùa thu yêu thương)

 

 Emotional problems, too. Loved ones even in any where can also meet after a few clicks. Information whether in any coner of the earth can also communicated  around the world in just a few seconds. Can say that those who make use of IT will have great changes of success. Say so to see that PhamTruong family has achived very good success in terms of friendships connections. Without this website, no one can think who was 200 years apart can recognize each other. Those who live in France, UK, Denmark, Canada also found they are relatives of each other. The benifits of this website is indisputable. This shows that we are moving in the right direction. This is only true way and can not have any other choice. Our PhamTruong family has intergrated with the era

 

 

Toronto, Canada. Those who live in France, UK, Denmark, Canada also found they are relatives of each other.

(Toronto, Canada. Những người dù sống tại Pháp, Anh, Đan Mạch, Canada cũng có thể nhận họ hàng)

 

To seek information, we have access to many different family's websites but have not found any website has ancestral temple online as our web. Our A T online shaken anyone, woke sacred emotions has been forgotten. In the moment, far into nearly, everyone has said what they contain in his heart. Those voices filled emotion that without this site, how to say?

This difference shows that the www.tocphamtruong.com operators are very active, take advantage of IT to serve the noble tradition of the nation, it is the tradition of whorshiping ancestor.

Whorkship in the network, how?

 

 

Whorkship in the network, how? Our era does not accept the backwarness!

(Thờ cúng Tổ tiên trên mạng thì đã làm sao? Thời đại chúng ta không chấp nhận những suy nghĩ lạc hậu)

 

The problem is the conscience and awareness of each person. But our era does not accept the backwarness. In the past, backwarness has made slow progress and consequently we weaken. In this era, for firmy defend the country, there is no way we must be strong. On other  words we must know how to apply the achivements of sciences and technologys for the enrichement of our contry. In that sence, PT family already know how to make a strong family. That is the power of unity and solidarity of the obligations and responsibilities.

 

 

PT family already know how to make a strong family

(Gia tộc Phạm Trường  biết cách xây dựng dòng họ vững mạnh)

 

 Mental strenght of a family, a nation is the potential strenght, which if know to arouse, it will be champion.

The history of VNmese people have proved it.

Our website has launched for the direction of the souce. When people are sticking together, we need to think what to do to promote it. The first thing I think is to make people unifiedwill and action.

 

 Clan leadres must given many inititatives to arouser potential, thereby creating the position and power to revive the clan and our website is a very effective tool to do this. When people have a commom thinking, we should embark on action. But how to act, they must be held.

With the operating of  this website, I think we have many good leaders. They initially gathered   strenght. Now, is the time they get that power up...

 

 

 

Dưới đây là bn chuyn ng t tiếng Anh sang tiếng Vit ca Phm Trường Ngc Tun

 

 

TC PHM TRƯỜNG

 

Đà HI NHP CÙNG THI ĐI!

 

 

Thời đại chúng ta đang sống là thời đại công nghệ thông tin. Đó là thế giới đa truyền thông, đa phương tiện, mà mọi khoảng cách không gian, thời gian đều có thể bị xóa nhòa.

 

 

Cả thế giới đều biết đến hình ảnh cổ kính của kinh đô Huế nhờ công nghệ thông tin…

 

Những bước tiến như vũ bão của công nghệ thông tin đã mang thế giới lại gần nhau hơn. Trong lĩnh vực tình cảm cũng vậy. Những người thân yêu dù ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể gặp nhau chỉ sau vài cái click chuột. Thông tin dù ở bất cứ ngõ ngách nào trên trái đất cũng được truyền thông quanh thế giới chỉ trong một vài giây.

 

 

…và cả khu phố cổ Hội An soi bóng dưới  sông Hòai

 

Có thể nói rằng những người biết sử dụng công nghệ thông tin sẽ có nhiều cơ hội thành công lớn. Nói như thế để thấy rằng tộc Phạm Trường đã gặt hái được những thành công rất tốt về phương diện kết nối tình thân. Không có trang website này không ai có thể tưởng tượng được rằng những người đã xa cách nhau hàng vài trăm năm lại có thể nhận được họ hàng.

 

 

Bà con dòng họ dù ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này, cũng đều có thể nhận ra nhau sau vài cáii click chuột

 

Những người đang sống tại Pháp, Anh, Đan Mạch, Canada, Hoa Kỳ... cũng có thể tìm được bà con. Hiệu quả của website này là điều không cần phải bàn cãi. Điều này nói lên rằng chúng ta đang đi trên con đường đúng hướng, đó là con đường duy nhất đúng và không thể có sự chọn lựa nào khác. Tộc Phạm Trường đã hội nhập cùng thời đại.

 

 

Tộc Phạm Trường đi trên con đường đúng hướng. Chúng ta hội nhập cùng thời đại mà vẫn giữ vững truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc và gia tộc!Hòa nhập nhưng không hòa tan, đổi mới nhưng chẳng đổi màu!

 

Nhằm tìm kiếm thông tin, tôi đã truy cập vào nhiều trang website gia tộc, nhưng không thấy bất cứ website nào có từ đường trực tuyến như trang website của chúng ta. Từ đường trực tuyến của chúng ta đã làm lay động tất cả mọi người, đánh thức những tình cảm thiêng liêng từ lâu ngỡ đã lãng quên. Trong phút chốc, xa hóa thành gần, mọi người có thể nói những lời chất chứa trong tim. Những tình cảm thiêng liêng đó nếu không có website này, biết nói cùng ai?

 

 

Từ đường online của tộc Phạm Trường

 

Sự khác biệt đó nói lên rằng những người điều hành www.tocphamtruong.com đã rất năng động, biết vận dụng công nghệ thông tin để phục vụ cho truyền thống hết sức tốt đẹp của dân tộc, đó là truyền thống thờ cúng tổ tiên.

 

Thờ cúng trên mạng thì đã làm sao?

 

 

Tất cả cháu con tộc Phạm Trường đều nhận thức rằng, chúng ta là một cội ba cành!

 

Vấn đề là ở cái tâm và nhận thức của từng người, nhưng thời đại chúng ta không chấp nhận sự lạc hậu. Trong quá khứ, sự lạc hậu đã làm chúng ta chậm tiến và hậu quả là chúng ta bị suy yếu. Trong thời đại ngày nay để bảo vệ vững chắc Tổ quốc, không có con đường nào khác là chúng ta phải mạnh lên. Nói cách khác, chúng ta phải biết áp dụng những thành tựu của khoa học và công nghệ của thời đại để làm mạnh giàu đất nước. Với ý nghĩa này, tộc Phạm Trường đã biết cách làm mạnh thêm dòng họ của mình.

 

 

Hướng về quê cha đất tổ, thành kính tri ân và ca ngợi công đức Tổ tiên!

 

 Đó là sức mạnh của sự thống nhất và đoàn kết, của nghĩa vụ và trách nhiệm. Sức mạnh của một gia tộc, một dân tộc là sức mạnh tiềm năng, mà nếu biết khơi dậy, nó sẽ trở thành vô địch.

Lịch sử của dân tộc Việt Nam đã chứng minh điều đó.

Website của chúng ta đã hướng mọi người về với cội nguồn. Khi mọi người đã nhận ra nhau, chúng ta cần suy nghĩ làm sao để phát huy điều đó. Điều suy nghĩ đầu tiên của tôi là phải làm cho mọi người thống nhất ý chí và hành động.

 

 

Khi lòng người đã quy về một mối

 

Những người lãnh đạo gia tộc phải đưa ra nhiều sáng kiến để đánh thức tiềm năng, biến tiềm năng thành thế và lực nhằm chấn hưng gia tộc và website của chúng ta sẽ là một công cụ rất hiệu quả để làm được điều này. Khi lòng người đã quy về một mối, chúng ta phải biến quyết tâm thành hành động.

 

 

Chờ đợi một ngày bừng sáng trong khí thế gia tộc trùng hưng!

 

Nhưng hành động như thế nào, đó là vấn đề tổ chức.

Với cách điều hành website này, tôi nghĩ rằng chúng ta có nhiều nhà lãnh đạo giỏi. Họ đã biết cách quy tụ được sức mạnh. Giờ đây, chính là lúc họ phải nhân sức mạnh đó lên…

Gởi cho bạn In bài
HỌ PHẠM
Lá cờ họ Phạm Việt Nam
Logo họ Phạm Việt Nam
Ảnh đô hồ đại vương Phạm Tu, thượng thủy tổ họ Phạm
Mộ Phạm Tu
 
 

Bản quyền thuộc về Hội đồng gia tộc họ Phạm Trường - Bàn Lãnh Xã.
Ghi rõ nguồn "www.tocphamtruong.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ ông Phạm Trường Ngọc Tuấn - ĐT: 0938 956 186Phạm Trường Hiền - ĐT: 0905 064064,

Phạm Trường Giang - ĐT: 0918 19 66 77.

E-mail : paulovvtuan@yahoo.com.vn

Designed by Viet Pho Co., Ltd.